Bóng đá tưởng tượng của tôi Thủ thuật giữa thời gian để kiếm lợi nhuận Giải bóng đá tưởng tượng của bạn

Làm thế nào để tất cả những điều này trở lại Thế vận hội cũng như đưa bóng đá Mỹ trở thành một hoạt động thể thao chính? Cho phép kiểm tra một chút nền tảng về vị trí của hoạt động thể thao ngày nay với Ủy ban Olympic Quốc tế, hoặc IOC.

Có khả năng bóng đá Mỹ trở thành dịp thể hiện được tôn trọng nhất trên toàn cầu, nhưng chính xác thì làm cách nào để chúng ta chinh phục những thách thức do khuôn khổ của hoạt động thể thao đưa ra để phù hợp với khuôn mẫu của một Olympic phô trương hiệu quả dịp?

Hiểu được tất cả những điều này, thật khó bùi tiến dũng chấn thương để thấy một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ là một hoạt động xuất sắc phù hợp cho Thế vận hội Mùa hè. Rugby là một môn thể thao tuyệt vời giống như Bóng đá vì rất ít cần thiết để chơi một hoạt động thể thao liên quan đến thiết bị và kỹ thuật ở mức độ cơ bản, và cũng có lượng người theo dõi trên toàn thế giới lớn hơn nhiều. Điều này để kể đến một số yếu tố thực sự vừa mới cho phép Rugby bị loại bỏ cho Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách chuyển đổi thiết kế thông thường sang bố cục “7s” ít điển hình hơn nhiều, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn, điều này có thể giúp tạo ra một trò chơi có thể so sánh được khóa học cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt hơn rất nhiều.

DREW BREES THINKS FLAG FOOTBALL CONTAINER BẢO TỒN BÓNG ĐÁ
Tính đến năm 2015, các nghiên cứu cho thấy bóng đá cờ là hoạt động thể thao dành cho giới trẻ mở rộng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, vượt qua đáng kể sự phát triển của môn bóng bầu dục điển hình. Brees hướng dẫn đội bóng cờ của con anh ấy, và cũng tự chơi bóng bầu dục ở trường trung học cơ sở, chưa bao giờ chơi bóng đá cho đến khi học trung học. “Tôi thực sự cảm thấy (cờ bóng đá) là một cách tiếp cận ban đầu tuyệt vời cho rất nhiều thanh niên tham gia vào bóng đá,” Brees thảo luận.

Liên đoàn bóng đá Mỹ quốc tế, chủ yếu tập trung vào bóng đá nhưng bao gồm lá cờ trong lịch trình sự kiện của nó, đã đáp ứng điều này cơ bản cũng như đã được ủy quyền vào năm 2012, và cũng đã có được sự thừa nhận mang tính chứng minh vào năm 2014. Điều này có thể dẫn đến phương tiện cho bóng đá Mỹ được bao gồm như một hoạt động thể thao chính, cũng như cờ bóng đá có lẽ là một hoạt động tự kiểm soát hoạt động thể thao đã nêu, tuy nhiên, IFAF đã thực sự đưa ra giải pháp xử lý các vấn đề do tin đồn được tuyên bố, quản lý sai dịp cũng như biển thủ quỹ có thể không tốt cho các hoạt động thể thao bổ sung thời hạn ngắn.

Một trong những hoạt động thể thao được ưa thích nhất của Hoa Kỳ và cũng là hoạt động thể thao đứng đầu trong số 10 hoạt động thể thao trên toàn cầu, có vẻ như dù đối phó và cũng có cờ bóng đá có thể là hoạt động thể thao Olympic vào năm 2024, nhưng các rào cản vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra. để cuối cùng trở thành một sự thật. Chúng tôi sẽ đi dạo qua một số yếu tố tại sao con đường để giành được Bóng bầu dục Mỹ bao gồm quyền tham dự Thế vận hội thực sự không phải là một chuyến đi quá dễ dàng, tuân theo lý do tại sao chúng tôi nghĩ bóng đá cờ là dịch vụ hợp lý cũng như lựa chọn như một kỳ Olympic trong tương lai hoạt động thể thao.

Trên toàn cầu, nó cũng đang thu hút sự chú ý, nó xuất hiện nhanh hơn nhiều so với Bóng đá tiêu chuẩn, nơi mà trở ngại tiếp cận lớn hơn rất nhiều với yêu cầu về các miếng đệm hoàn chỉnh cũng như thiết bị. Ở Mexico là một ví dụ, bóng đá cờ đang ngày càng trở nên hấp dẫn, nơi hầu hết coi đây là hoạt động thể thao số 2 đối với bóng đá cũng như kết thúc nhanh chóng, với khoảng 2,5 triệu thanh niên tham gia đơn giản ở cấp tiểu học. Các nhóm quốc tế đang bắt đầu thực hiện cuộc hành trình đến một số sự kiện bóng đá nổi bật hơn của cờ Hoa Kỳ, với sự miêu tả từ Panama, Indonesia, Bahamas, Mexico, Canada và thậm chí còn là một sự kiện thông thường hơn nữa.

Cờ bóng đá không phải là một trò may rủi hay đơn giản chỉ là một thiết bị giải trí nâng cao khả năng tiếp cận bóng đá, đó là một hoạt động chính thức có nhận dạng rất riêng và khách quan cũng như đã đến lúc chúng ta xác định được sự khác biệt đó.

BÓNG ĐÁ CỜ LÀ CHUYẾN ĐẾN SỰ TÍCH CỰC CỦA OLYMPIC
Đối với mỗi phương tiện, bóng đá không phù hợp với nấm mốc như một lựa chọn hợp lý cho IOC, có bóng đá cờ. Dưới đây là 4 yếu tố hàng đầu mà bóng đá cờ cần được xem xét để được đưa vào hoạt động thể thao Olympic sau đây.