Sự tương đồng giữa Ô tô và Bóng đá

Tôi chắc rằng có rất nhiều đàn ông, phụ nữ và trẻ em ngoài kia có chung hai niềm đam mê của tôi; cụ thể là ô tô và bóng đá. Thêm bia vào danh sách đó và bạn có bộ ba thần thánh của sự hoàn hảo tuyệt đối, nhưng bây giờ chúng ta hãy chỉ chăm chăm vào xe hơi và bóng đá. Khi mua một chiếc xe hơi, tôi cảm thấy rất khó khăn khi phải thu hẹp tất cả các lựa chọn hiện có và có được một chiếc xe tuyệt vời phù hợp với các loại khác nhau trong cuộc sống của tôi. Tôi cần một thứ gì đó thể thao (từ việc gây ấn tượng với các thành viên khác giới), một cái gì đó thiết thực (cửa hàng ăn uống hàng tuần) và một cái gì đó tiết kiệm. Với vô số các giao dịch mua tiềm năng có thể thực hiện những nhiệm vụ này, tôi thấy mình thực sự bối rối.

Một người bạn nữ đã gợi ý cho tôi rằng bộ não của nam giới, khi đấu tranh để đưa ra quyết định, sẽ hoạt động tốt hơn khi có thể rút ra các phép so sánh. Nói một cách đơn giản, bạn thay thế các lựa chọn của mình bằng các lựa chọn thay thế phù hợp. Điều này dường như làm cho sự lựa chọn dễ dàng hơn. Vì vậy, tôi đã làm những gì tự nhiên đến với tôi và thay thế tất cả các tùy chọn xe hơi cho các cầu thủ bóng đá (trong quá khứ và hiện tại) để giúp tôi đi đến quyết định.

Lựa chọn đầu tiên của tôi là Ford Fiesta  thibaut courtois kevin de bruyne, một lựa chọn tương đối linh hoạt, đáng tin cậy và chi phí thấp, nhưng mang lại hiệu suất tốt và tuổi thọ đường dài. Tôi quyết định rằng đây sẽ là Ryan Giggs (khoảng năm 1994); một người di chuyển nhanh chóng, hiếm khi bị thương, nhưng sẽ không có cách nào phá vỡ ngân hàng với những yêu cầu thái quá hoặc cho một màn trình diễn mờ nhạt. Đúng vậy, đó là một xuống.

Tiếp theo là Vauxhall Corsa; Tôi nghĩ là một ổ ghi chậm một chút. Có rất nhiều tiềm năng ở đó và nó chắc chắn có khả năng, nhưng liệu nó có bao giờ tỏa sáng và trở thành người giỏi nhất. Chỉ có thể có một so sánh với một cầu thủ bóng đá của ilk này và đó chắc chắn là Gazza (khoảng năm 1990). Cả xe hơi và cầu thủ (vào thời của anh ấy) đều vô cùng tài năng, đẳng cấp thế giới, nhưng hơi bỏ lỡ vị trí đầu bảng do thiếu tinh tế và có xu hướng hơi ngông. Tôi đã nghĩ về …

Suzuki Splash là sự háo hức thuần túy trong hình dáng ô tô, giống như một chú chó con dễ bị kích động cố gắng làm hài lòng những người chủ mới của nó, nhưng vẫn mắc lỗi và để lại những ‘gói hàng’ nhỏ trên thảm phòng khách. Điều này cần rất ít suy nghĩ vì một cái tên ngay lập tức xuất hiện trong đầu … Park Ji Sung. Cầu thủ ‘cố gắng’ lâu năm, người làm việc như một con chó trong 90 phút mà không đạt được nhiều thành tích.

Kỹ thuật này giúp tôi đưa ra quyết định dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi đã phân phát với những dữ kiện khó tiêu hóa, chẳng hạn như bhp, mô-men xoắn, kích thước động cơ và di chuyển vào một lãnh thổ mà tôi quan tâm hơn rất nhiều; làm thế nào chiếc xe làm cho tôi cảm thấy. Tôi đã có thêm một lựa chọn đó là Volkswagen Polo.

Lothar Matthäus (khoảng năm 1986) là sự lựa chọn ngay lập tức vì anh ấy là hiện thân của tất cả những gì tôi cảm nhận về chiếc xe sang trọng của Đức; mạnh mẽ, đáng tin cậy, có kỹ năng khi cần thiết và là người có khả năng tuyệt vời. Tuy nhiên, vì đây là một sự lựa chọn dựa trên niềm đam mê và cách chiếc xe khiến tôi cảm thấy bên trong, nên Lothar / Polo sẽ không bao giờ là người chiến thắng. Tôi đang tìm kiếm thứ gì đó có chút nhạc pizazz hơn.