Làm thế nào để đánh đầu trong bóng đá

Sử dụng đầu của bạn có nhiều ý nghĩa trong bóng đá. Một trong những lầm tưởng lớn nhất của trò chơi vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, đó là những người chơi thường xuyên đánh đầu có trí thông minh thấp hơn. Kể từ những năm 90, nó đã được khoa học chứng minh rằng không có mối liên hệ nào giữa tiêu đề và trí thông minh. Thay vào đó, các nhà khoa học kết luận rằng các cầu thủ trẻ và chưa qua đào tạo thường dễ bị chấn thương đầu khi thực hiện các kỹ thuật mà họ chưa thành thạo. Vì vậy, việc đánh bóng thành thạo là điều tối quan trọng đối với tất cả các cầu thủ.

Điều đầu tiên bạn phải hiểu là bóng phải được đánh bằng phần trên trán của bạn. Phần hộp sọ này sẽ không bị thương hay tổn thương vì nó chỉ kết quả serie a  bao gồm da và xương dày. Một trong những trở ngại khó khăn nhất trong việc học cách đánh đầu quả bóng là vượt qua nỗi sợ hãi tự nhiên khiến bạn không thể đẩy đầu thẳng vào một vật thể đang bay. Không cho phép bóng đánh bạn. Bạn tính phí tại nó!

Các cầu thủ trẻ thường nhắm mắt khi hướng bóng. Làm như vậy, bạn không thể nhìn thấy bóng ở đâu và bạn có thể bị thương nặng. Bạn cũng cần để mắt đến phần bóng mà bạn muốn đánh đầu. Đánh nó xuống dưới đường xích đạo của nó sẽ làm cho nó tăng lên trong khi đánh vào phần trên của quả bóng tạo ra một cú đánh đầu đi xuống.

Lực bạn tác động lên quả bóng không được đến từ cơ cổ của bạn. Cúi người về phía sau toàn bộ phần trên cơ thể và đẩy đầu về phía trước sẽ tạo ra nhiều lực hơn. Trước khi đánh bóng, bạn nên điều chỉnh đường bay của nó bằng cách thực hiện liên tiếp các bước đảo bóng ngắn. Điều này giúp bạn tránh bị nghiêng sang một bên sau khi bạn đã nhảy trong không khí.