Cờ bóng đá – Cách chơi với một nhóm bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cờ bóng đá là một truyền nguyên liệu để sản xuất khí o2 trong công nghiệp là phương án nào sau đây thống lâu đời của người Mỹ giữa các bạn bè. Trò chơi được chơi với 4-9 người chơi mỗi đội. Nó phổ biến hơn bóng đá Mỹ tiêu chuẩn vì nó yêu cầu tối thiểu hoặc không có liên hệ, mặc dù các đội có thể chọn liên hệ với một môn thể thao liên hệ nếu họ muốn. Thông thường khi tiếp xúc trong bóng đá cờ người ta hạn chế chặn ngực. Các đội quyết định dựa trên cơ sở từng trò chơi có cho phép chuyển đổi 1 điểm, ném bóng và một số lối chơi bóng đá kỹ thuật khác hay không.

Các trò chơi giống hệt bóng đá về mặt chiến lược, mặc dù có một số khác biệt nhỏ được tìm thấy giữa bóng đá Mỹ và bóng đá cờ. Nếu ai đó theo sau cờ của kẻ phạm tội, cách phòng thủ duy nhất mà anh ta có là chạy nhanh hơn hoặc điều động người phòng thủ ra ngoài. Không được phép dùng tay để bảo vệ lá cờ. Khi đối phương kéo cờ khỏi thắt lưng của người phạm tội, cuộc chơi được dừng lại và trận đấu được bắt đầu lại từ thời điểm đó. Mỗi đội có 4 lần đưa bóng đến khu vực cuối sân. Nếu 3 lá cờ được lấy đi từ hành vi phạm tội trước khi chúng ghi bàn hạ gục, quân tấn công và phòng thủ sẽ chuyển đổi vị trí. Bóng được chơi từ cùng một vị trí. Thông thường, nếu một đội kém 19 điểm trở lên khi trận đấu chỉ còn vài phút, họ sẽ tự động bị loại theo luật không thương tiếc.

Cờ bóng đá có thể kéo dài bất kỳ thời gian nào; đảm bảo đặt quy tắc cho nửa thời gian và thời lượng tổng thể của trò chơi trước khi bạn bắt đầu chơi. Có thi đấu bóng đá cờ trong nước và quốc tế. Các cuộc thi này có các trò chơi mất khoảng một giờ để chơi, được chia thành hai hiệp kéo dài khoảng 20 phút với 3 phút nghỉ giữa hiệp. Mỗi đội có 2 thời gian tạm nghỉ mỗi hiệp.

Nhận các giao dịch tốt nhất cho các danh hiệu cho mọi môn thể thao và mọi mùa giải!